Tổ chức họp mặt ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/2014)

Đăng lúc: Chủ nhật - 09/03/2014 04:42 - Người đăng bài viết: Trường Mầm non Vân Khánh
Sáng ngày 8/3/2014.Công đoàn Trường phối hợp với BGH trường đã tổ chức họp mặt kỉ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.đến tham dự có tập thể cán bộ-giáo viên Trường MN Vân Khánh.
Tập thể giáo viên trường Mầm non Vân Khánh

Trong buổi họp mặt thay mặt cho Công đoàn đ/c Nguyễn Thị Diệp chủ tịch công đoàn phát biểu diễn văn khai mạc và  đ/c Huỳnh Thị Ánh phó chủ tịch công đoàn đã ôn lại truyền thống quý báo đáng tự hào về lịch sử của ngày quốc tế phụ nữ.Đại diện Chi bộ đ/c Nguyễn Thị Xuyên hiệu trưởng phát biểu về ngày 8/3 và  điểm lại những nhiệm vụ nhà trường và tập thể giáo viên đã đạt được trong năm học 2013-2014 và gửi lời chúc đến tập thể cán bộ giáo viên của trường.

Kết thúc buổi họp mặt các chị em cùng nhau giao lưu văn nghệ và trò chuyện,chia sẽ kinh nghiệm trong công tác cũng như trong cuộc sống trong bầu không khí ấm áp, thắt chặt thêm tình đoàn kết gắn bó trong cơ quan qua đó các chị em thêm nỗ lực phấn đấu, cống hiến  sức lực trong việc trồng Người ngày càng tốt hơn./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Yên
Nguồn tin: Trường MN Vân Khánh

Liên kết Website các đơn vị

+ Trường Mầm non:
+ Trường Tiểu học:
+ Trường Trung học cơ sở:
+ Trung Tâm học tập cộng đồng:

+ Liên kết Website Giáo dục & Đào tạo:
+ Liên kết Hệ thống Thư điện tử (Email):
+ Liên kết Chương trình quản lý trực tuyến:
+ Thư viện điện tử:

Bạn thấy website này thế nào ?

Rất đẹp

Đẹp